CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ KIẾN TRÚC MINH LONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TỪ : 2.100.000đ-2.600.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ CỬA THUỶ LỰC TỪ: 700.000đ – 850.000đ/m2

Công ty TNHH Nội thất và Kiến trúc Minh Long

- Tên giao dịch tiếng anh: MINH LONG ARCHITECTURE AND INTERIOR COMPANY LIMITED

- Trụ sở chính: Địa chỉ: 82 Khuất Duy Tiến - P. Thanh Xuân Trung - Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

- Số điện thoại: 024.668.09.099 - 0969.050.926

- Email: minhlongwindows@gmail.com

- Website: http://vinglass.vn/ - http://minhlongwindows.com/

Quá trình hình thành và phát triển Công ty

- Công ty TNHH Nội thất và Kiến trúc Minh Long là đơn vị hoạt động theo Luật doanh nghiệp và tự hào là một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Từ khi thành lập đến nay, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, sản xuất, gia công, lắp đặt và kinh doanh cửa nhựa u_PVC, cửa nhôm, vách kính, vách mặt dựng, kính thông tầng...
- Là một trong những công ty chuyên sản xuất và thi công tổng thể về cửa và vách kính mang thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công hoàn thiện các công trình xây dựng, đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao và đạt được sự ủng hộ, đánh giá cao của khối lượng lớn khách hàng.
- Chúng tôi đẩy mạnh nâng cao chất lượng của từng chi tiết trên từng sản phẩm nhằm mục đích mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tinh tế và hoàn thiện nhất. Và hơn nữa, lý thuyết luôn song hành với thực tiễn, sản phẩm của chúng tôi luôn đem lại cho Quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất của sức sáng tạo, đạt được tính thẩm mỹ cao và thoả mãn mọi phong cách thời đại, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kĩ tính nhất.
- Đáp lại sự gắn bó tin và cậy của quý khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất thi công, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Dịch vụ hậu mãi bảo đảm, chế độ bảo hành chu đáo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, thúc đẩy mở rộng thị phần, nâng tầm thương hiệu MinhLong Window trong và ngoài nước.
- Với phương châm hợp tác, thúc đẩy đôi bên cùng phát triển bền vững. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, gắn bó hơn nữa từ Quý khách hàng.

Phương châm hoạt động

Phương châm với khách hàng:
- Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi”, lấy chất lượng công trình và uy tín là kim chỉ nam cho công tác quản lý và điều hành, đảm bảo kinh doanh phát triển, tăng lợi nhuận, tạo thu nhập cao cho người lao động và đóng góp cho ngân sách nhà nước ngày càng gia tăng.
- Ban lãnh đạo Công ty luôn gắn kết các thành viên trở thành một khối thống nhất cùng chung chí hướng, mục tiêu và kích thích lòng nhiệt huyết, tạo thêm sự hưng phấn của tập thể cán bộ nhân viên, tích cực làm việc để đưa Công ty lên một tầm cao mới
 
Phong cách làm việc
- Chúng tôi tôn trọng nhân bản và những giá trị cốt lõi. Niềm tin vào những giá trị đó xác định phương thức của mỗi thành viên trong mọi hoàn cảnh khác nhau:
- Tôn trọng con người và tài năng cá nhân
- Tập trung phát huy trí tuệ tập thể
- Đoàn kết - cùng tiến bộ
- Tôn trọng lịch sử công ty, truyền thống văn hóa, lịch sử dân tộc để ứng dụng sáng tạo vào công tác kinh doanh
- Biết kế thừa những thành tựu đạt được
- Uy tín doanh nghiệp và cá nhân
 

 Đăng ký kinh doanh

  • Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh Công ty TNHH một thành viên số 0107997059 cấp ngày  21/09/2017 thay đổi lần thứ 3 ngày 21/09/2017 của Sở Kế hoạch và đầu tư – Thành phố Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động chính

  • Sản xuất cửa khung nhôm định hình;
  • Sản xuất cửa và vách kính bằng khung nhựa lõi thép uPVC;
  • Sản xuất cửa và vách kính nhôm định hình
  • Mua bán thanh nhôm, nhựa định hình, phụ kiện kim khí.
  • Cho thuê, lắp đặt các hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ lắp đặt hệ thống cửa và vách kính trên cao.

Khách hàng - Đối tác